iSchool Long An tổ chức họp phụ huynh học sinh lần 2 năm học 2019 - 2020

Ngày 12/01/2019 Trường iSchool Long An tổ chức họp phụ huynh học sinh lần II năm học 2019 - 2020. Quý phụ huynh đã được nghe các thông tin từ những quá trình học trong học kỳ I của các bạn. Đồng thời, cuộc họp lần 2 này cũng đề ra phương hướng của học kì II để tiến hành tăng tốc về đích.

      Ngày 12/01/2019 Trường iSchool Long An tổ chức họp phụ huynh học sinh lần II năm học 2019 -2020. Quý phụ huynh đã được nghe các thông tin từ những quá trình học trong học kỳ I của các bạn. Đồng thời, cuộc họp lần 2 này cũng đề ra phương hướng của học kì II để tiến hành tăng tốc về đích.

       Với nhiều ý kiến khác nhau từ những lời khen ngợi đến những góp ý chân tình. Buổi họp đã diễn ra đúng tiến độ và trình tự. Các đóng góp ý kiến đã được ghi nhận lại để quý thầy cô chủ nhiệm sẽ báo cáo về nhà trường góp phần tạo nên môi trường học tập hoàn thiện hơn. Quý phụ huynh được nghe báo cáo tổng kết học kì I nhà trường minh họa bằng những video clip hoạt động của lớp trong học kì vừa qua.

Phụ huynh đến trường tham dự đại hội PHHS lần II tại trường iSchool Long An

       Trong học kì học vừa qua cả thầy và trò nỗ lực trong học tập và rèn luyện đạt được thành tích như mục tiêu đã đề ra từ đầu năm học. Kết quả xếp loại có 70 em là học sinh Giỏi, 137 học sinh tiên tiến, 100% Học sinh tiểu học hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trên tổng số 410 em học sinh toàn trường. Tham gia thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp huyện đạt 12 em trong đó có 4 em được dự thi cấp tỉnh. Với cuộc thi Văn nghệ “Giai Điệu Tuổi Hồng” cấp tỉnh các bạn đã đạt giải Nhì tiết mục tốp ca. Đặc biệt cuộc thi hát tiếng anh “Love melody” do tập đoàn tổ chức, kết quả tiết mục hợp xướng cũng được chọn vào vòng chung kết. Đó chính là phấn đấu nỗ lực trong học kì qua của thầy trò trường iSchool Long An.

Giáo viên và PHHS các lớp

        Với học kì hai này, chắc chắn các bạn sẽ cố gắng thật nhiều để tăng tốc phần về đích. Các iser nhà mình cố gắng nhé để mang về những thành tích tốt nhất mang lại niềm vui cho quý phụ huynh mình nhé.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool