iSchool Long An mang lại cho phụ huynh chúng tôi niềm tin, niềm vui và niềm tự hào

Trong cuộc đời, bất kỳ người làm cha, làm mẹ nào đều mong muốn cho con em của mình, khi trưởng thành, có được nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự lập, tự giúp cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tuy cha mẹ là người đã sinh ra các cháu, nuôi dưỡng các cháu nhưng thầy cô mới chính là người cho các cháu kiến thức, chắp cánh ước mơ để cho các cháu bay cao, vươn xa, cho các cháu hành trang tri thức vào đời và trở thành người hữu ích. Chính vì vậy việc chọn cho con em mình một môi trường giáo dục thật sự tốt là điều mà không chỉ riêng bản thân tôi mà còn là mối bận tâm của rất nhiều phụ huynh.

Vào thời điểm trường iSchool Long An lần đầu tiên tuyển sinh bậc tiểu học (năm học 2016-2017) cũng là lúc cháu trai của tôi vào lớp Một. Điều làm tôi thật sự bất ngờ từ phía nhà Trường là tôi nhận được hẳn một thư mời tham dự cuộc Hội thảo tuyển sinh, đây là một điều rất mới mẻ, đồng thời làm cho tôi cũng có chút tò mò nên tôi đã quyết định đến dự buổi Hội thảo này.

Và, sau khi kết thúc buổi Hội thảo tôi đã quyết định chọn iSchool Long An vì một lý do: Sáu giá trị cốt lõi của nhà trường, vì tôi mong muốn con mình sẽ trở thành một người tốt.

Tuy nhiên, dù đã chọn trường, nhưng những lo lắng trong tôi cũng chưa có hồi kết: Ngôi trường này thật sự có tốt cho con mình hay không? Đội ngũ giáo viên ở đây toàn giáo viên rất trẻ? Rồi cả việc ăn, ở, sinh hoạt hàng ngày…

Nhưng cho đến hiện tại, khi mà cháu gái của tôi cũng đã vào học cấp trung học cở sở tại iSchool Long An (lớp 6) thì tôi khẳng định, những lo lắng, băn khoăn trong tôi cũng như các bậc phụ huynh khác của trường đã không còn nữa, thay vào đó là niềm tin, niềm vui và niềm tự hào về môi trường giáo dục mà tôi đã chọn cho các con tôi và iSchool Long An đã mang lại cho phụ huynh chúng tôi.

Nụ cười rạng rỡ của chị Thành Đồng và các con

Tôi thật sự cảm ơn nhà trường đã cho tôi cơ hội cũng như cho các cháu một môi trường giáo dục mà những giá trị cốt lõi của cá nhân được rèn luyện, được phát huy để say này trở thành những người tốt thực thụ.

Chị Đặng Thị Thành Đồng

(PHHS Nguyễn Đăng Khoa – Lớp 4A và Nguyễn Hồng Đăng – Lớp 6A2 trường iSchool Long An)

 

dang ky tham quan iSchool