Học đi đôi với hành cùng Nhóm Vật lý

     iSchool Long An luôn chú trọng việc học đi đôi với thực hành. Và hoạt động của nhóm Vật lý là một môn điển hình với các hoạt động học tập trải nghiệm thú vị.

     Để có được một hiệu quả tốt trong giờ học môn Vật lý thì việc giáo viên bộ môn luôn dành ra những tiết học cho học sinh vận dụng những kiến thức học được vào việc chế tạo ra những sản phẩm học tập.

     Các bài tập cơ bản đến phức tạp là một trong những nhân tố không nhỏ giúp tiết học thành công, lớp học trở nên sinh động hơn, học sinh sẽ thích học hơn và điều quan trọng là các em sẽ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Đến với iSchool Long An thì việc “Học mà chơi – chơi mà học” luôn được các giáo viên Vật lý chú trọng, còn gì vui thích và tự hào hơn khi hằng ngày bước chân đến phòng thực hành thí nghiệm, các em học sinh được nhìn thấy sản phẩm do cá nhân hoặc nhóm, lớp mình làm ra được các thầy cô trân trọng sắp xếp ngay ngắn để cho các em nhỏ có nguồn tư liệu học tập, học hỏi gương sáng tạo của các anh chị đi trước.

Tủ trưng bày sản phẩm của học sinh sau khi thực hành các bài học

Các mô hình do các bạn thiết kế và dự thi các cuộc thi Sáng tạo khoa học Kỹ thuật đạt nhiều giải thưởng cao

     Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm làm kem mà không cần tủ lạnh tại nhà, được thầy cô hướng dẫn quan sát thiên văn tại nhà bằng phần mềm, giải thích được rất rất nhiều hiện tượng thấy được trong cuộc sống. Đến với ngôi trường này, các bạn sẽ được nuôi dưỡng ước mơ, được các thầy cô hướng dẫn tận tình và với bàn tay khéo léo, tư duy sáng tạo các bạn học sinh sẽ trở thành những nhà khoa học nhí siêu dễ thương. Đến với iSchool Long An, chúng ta sẽ thấy học Vật lý thật vui phải không các bạn!

Ngọc Phố  

dang ky tham quan iSchool