Đại hội Liên đội trường iSchool Long An năm học 2020-2021

     Ngày 25/09/2020 Trường iSchool Long An long trọng tổ chức Đại hội liên đội với sự tham gia của hơn 40 đại biểu đến từ chi đội khối 4 đến khối 9. Với chủ đề “Thiếu nhi iSchool Long An thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”. Đại hội nhằm báo cáo tình hình hoạt động của Liên đội trong năm vừa qua, đề ra phương hướng hoạt động năm 2019-2020 cũng như tiến hành bầu lại Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021.

         Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá các kết quả  đã thực hiện của năm học 2019-2020 được đoàn chủ tịch báo cáo trước đại hội qua một đoạn clip nói về các hoạt động cũng như các thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm vừa qua. Đại hội cũng thông qua phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021.

Tiết mục "Tiếng chuông và ngọn cờ" do các bạn Đội viên lớp 6A2 biểu diễn

          Đại hội còn tiến hành khen thưởng các cá nhân đã có thành tích tốt trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đại hội cũng bầu ra Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021

Cô Trần Thị Thanh Thương- Phó Bí thư chi bộCô Lê Huỳnh Ngọc Phố-Bí thư Đoàn trường trao giấy khen cho các đại biểu có thành tích tốt trong năm học 2019-2020

      Đến dự với đại hội, Cô Trần Thị Thanh Thương – Phó Bí thư chi bộ, đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng được nâng cao. Đội luôn là những mầm non của Đảng, cô đặt niềm tin vào thế hệ đội viên nhi đồng sẽ luôn học tập và rèn luyện thật tốt để vươn lên trở thành Đoàn viên ưu tú, hơn nữa sẽ là lực lượng nồng cốt đứng vào hàng ngũ của Đảng. 

Đại biểu tiến hành bầu cử Ban Chỉ Huy nhiệm kỳ mới

     Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới năm học 2020-2021 với 9 thành viên. Ban chỉ huy nhiệm kì mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

Ngọc Phố

dang ky tham quan iSchool