iSCHOOL BẠC LIÊU: BÉ THAM QUAN VƯỜN DƯA

.Trong các hoạt động tìm hiểu về tết,vào lúc 07h30sáng thứ sáu ngày 10 tháng 01 năm 2020 hơn 160 bé khối Kindy 3,4,5 của iSchool Bạc Liêu sẽ được đi tham quan vườn dưa hấu tại khu vực Phường 7 Thành Phố Bạc Liêu, các bé sẽ cùng quan sát trái dưa hấu, các luống dây được lên cẩn thận từ Bác nông dân. Đặc biệt là trái dưa hấu là một trái cây đặc trưng cho ngày tết cổ truyền của chúng ta từ xa xưa.

TẾT LÀ…..

“Tết là mai vàng

Tết là dưa hấu đỏ

Tết bánh chưng xanh”

Tết trong các bé là gì?

Chủ đề tết tại iSchool Bạc Liêu các bé nhà mình sẽ cùng tìm hiểu đặc trưng về ngày tết của một số nước Châu Á, đặc biệt các bé sẽ được tìm hiểu về ngày tết cổ truyền của Việt Nam. Ngoài ra cả nhà hãy cùng con khám về các thực phẩm không thể thiếu cho ngày tết cổ truyền như bánh tét, mứt, thịt kho hột vịt....Các loài hoa đặc trưng cho ngày tết của các miền như: Hoa mai, hoa đào.Trong các hoạt động tìm hiểu về tết,vào lúc 07h30sáng thứ sáu ngày 10 tháng 01 năm 2020 hơn 160 bé khối Kindy 3,4,5 của iSchool Bạc Liêu sẽ được đi tham quan vườn dưa hấu tại khu vực Phường 7 Thành Phố Bạc Liêu, các bé sẽ cùng quan sát trái dưa hấu, các luống dây được lên cẩn thận từ Bác nông dân. Đặc biệt là trái dưa hấu là một trái cây đặc trưng cho ngày tết cổ truyền của chúng ta từ xa xưa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi trải nghiệm vô cùng thú vị, các bạn nhỏ trầm trồ lần đầu tiên thấy những trái dưa hấu thật to. iSchool Bạc Liêu sẽ cùng các bé trong những hành trình vui chơi, học hỏi đầy bổ ích.

Mầm Non iSchool Bạc Liêu

dang ky tham quan iSchool